ของใช้ดีบอกต่อ

ผลิตภัณฑ์ป้องกันและรักษาผดผื่น ของเฟ แอนด์ เม คือใช้ดีมาก ลูกเราเป็นผื่นขึ้นที่แก้มเยอะมาก เราไปเจอผลิตภัณฑ์นี้ในเฟสมาเลยซื้อมาใช้ เห็นผลตั้งแต่วันแรกที่ใช้รอยแดงยุบ เราทาให้เช้า กลางวัน ก่อนนอน มีรูปลูกเราที่ใช้ วันแรก และวันที่3

ของใช้ดีบอกต่อ
8 ตอบกลับ

ลูกแม่บ้านอื่นใช้แล้วผื่นยุบแต่ลูกบ้านนี้ยิ่งใช้ยิ่งเห่อขึ้นเต็มหน้าจนตอนนี้งดใช้แล้วค่ะ😂😂😂

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ของเค้าดีจริงๆ

ดีจริงค่ะแม่บ้านนี้ก็ใช้

ใช้ทาผื่นจากอะไรคะ

5y ago

ผื่นผ้าอ้อม ผื่นแพ้ยุงกัด ผดร้อน ผดแดด ผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง เกลื้อนน้ำนม กลากน้ำนม ผื่นแดงคันตามข้อพับซอกคอ

ขอบคุณจ้า

วันที่3

วันแรก

ดีจ้า