ผลิตภัณฑ์ซักผ้า

เด็กแรกเกิดใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กดีนี่สีชมพูได้ไหมคะ(ท้องแรกค่ะ) พอดีใกล้คลอดแล้วเลยจะซักเตรียมไว้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้คะ เอาสูตรสำหรับเด็กแรกเกิดนะค่ะ ต้องสังเกตุที่ผิวน้องด้วย ว่าแพ้รึเปล่า ส่วนเราใช้โคโดโม 0บวกคะ

5y ago

จ้า