ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ผลออกมาว่าเสี่ยงสูงแม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะตอนนี้แอบกังวลไปหมดเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยความเสี่ยงสูงเหมือนกัน ทีมกันยาด้วย กังวลเหมือนกันเลย😔😔😔

3mo ago

ยังค่ะหมอนัดคุยพรุ่งนี้

คัดกรองแบบเจาะเลือดเหรอคะ แม่ได้เจาะน้ำคร่ำไหมคะ

3mo ago

ขอบคุณจ้า