ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

วันนี้เบบี๋อายุครรภ์ได้ 4Month 1Week 16:30 น. ครูหมอส่งไลน์มาแจ้งผลตรวจเลือด การตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม ผลออกมาคือ :ความเสี่ยงต่ำ แม่ดีใจและสบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ ลุ้นกว่าเพศลูกก็ผลตรวจเลือดนี่แหละค่ะ แม่ๆบ้านอื่นละคะผลตรวจเป็นไงบ้างออกรึยังคะ #ท้องแรก #ทีมเมษา

11 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะคะ คุณหมอส่งใลน์มาแจ้งเองหรอคะ บ้านนี้คุณหมอบอกถ้าไม่เสี่ยงจะไม่โทรมาค่ะ รอลุ้นมากๆๆ

8mo ago

แต่ยังไงคุณหมอก็ต้องแจ้งคุณแม่นะคะว่าผลเลือดเสี่ยงสูงหรือต่ำ คุณแม่จะได้รู้นะคะ ขอให้ผลตรวจเลือดออกมาดีนะคะแม่

ของแม่บ้านนี้ ผลตรวจเลือดเสี่ยงค่ะ คุณหมอส่งตรวจน้ำคร่ำต่อ วันที่ 22/11/66 รอลุ้นอีกทีค่ะ

8mo ago

รอผลตรวจเลือด 2 สัปดาห์ค่ะ วันที่ 22/11/66 ไปตรวจน้ำคร่ำต่อค่ะ

ออกเมื่อวานเหมือนกันเสี่ยงต่ำได้ลูกสาวววววว ปล. แม่เจาะนิฟมาค่ะ

8mo ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้เสี่ยงต่ำ รอซาวด์เพศสิ้นเดือนค่ะ

ส่วนของเรา. วันที่15นี้แหละจ้า. ไปฟังผล ลุ้นเหมือนกัน

8mo ago

ขอให้ผลตรวจออกมาดีนะคะแม่

ดีใจด้วยคะแม่บ้านนี้ก็ความเสี่ยงต่ำคะได้ลูกชายคะ

8mo ago

ลุ้นๆคะ😊

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้รอวันที่6ธันวาหมอนัดฟังผล

ดีใจด้วยนะคะ เราไปตรวจพุธหน้าตื่นเต้นมาก

บ้านนี่รอวันที่13ค่ะหมอนัดฟังผล

8mo ago

ขอบคุนค่ะ

ทีม16เมษายนจ้า เสี่ยงต่ำ1:2300

8mo ago

ภาพไม่ชัดจ้า แต่พอมองออกเป็น1:20000จ้า

ดีใจด้วยนะคะ