ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

คุณหมอโทรมาแจ้งผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม แม่อายุ 32 ค่ะ ผล 1/130 ถือว่าเสี่ยงใช่ไหมคะ แอบกังวล 😭หมอนัดเข้าไปฟังผลอีกทีอย่างละเอียด แม่ๆใครเคยตรวจแล้วได้ผลประมาณนี้บ้างคะ เป็นยังไงกันบ้าง หมอให้ทำไงต่อ ต้องเจาะน้ำคร่ำใช่มั๊ยคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ดาว์นซินโดรม

1 ตอบกลับ

1:25 จ้าบ้านนี้​ เราเจาะน้ำคล่ำเลยคะขอรู้ชัวร์ๆดีกว่า​

3y ago

ขอบคุณคะแม่