ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม แม่บ้านไหนผิดปกติบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ผลเลือดออกมาหมอว่าผิดปกติ

ต้องเจาะน้ำคลำไปตรวจ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะแม่ ลองไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิควันนี้คุณหมอว่าได้แฝด ไม่รู้หมอจะเจาะให้ไหม

รอผลน้ำคร่ำนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

รอผลน้ำคร่ำอีกทีนะคะแม่