ลูกชาย

ผลนิฟตี้ออกมาความเสี่ยงต่ำ​ ได้ลูกชายค้ะ​ แม่อายุ36ปีเปนกังวลกลัวลูกจะไม่สมบูรณ์​เคยแท้งมาแล้ว2ครั้ง​เปนกำลังใจให้ทุกคนที่อยากมีลูกนะคะพยายาม​ต่อไป???

ลูกชาย
16 ตอบกลับ

เราก็ตรวจค่ะ ตรวจทั้งแบบnipt แล้วก็เจาะเลือด2 ไตรมาสด้วย ได้ผลเสี่ยงต่ำทั้งสองวิธี ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ เราก็36แต่เลือกเจาะน้ำคร่ำ ปกติดีได้น้องผู้หญิง​ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 36ปี ความเสี่ยงต่ำ เพศชายเหมือนกัน ดูแลสุขภาพนะคะ

ฝากหมอเดียวกันเลยค่ะ สมิตติเวชศรีราชาใช่มั้ยคะ

4y ago

ใช่ค่ะ​ คุณแม่ใกล้คลอดยังคะ

ดีใจด้วยนะคะ เด็กผช เลี้ยงสนุกดีค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้เหมือนกันนะคะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

เราก็ตรวจ​ อายุ​ 27​ คะ

ยินดีด้วยนะคะ..

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰

5y ago

ขอบคุณ​ค้ะ