ขอถามเรื่องราคาเจาะนำ้คำ่ค่ะ

แม่อายุ36ท้องได้15สัปดาหมอเนาะนำให้เจาะนำ้คำ่อยากทราบราคาแต่ล่ะที่ค่ะแม่ไม่ค่อยมีตังค์พ่อน้องก็ตกงานค่ะ

13 ตอบกลับ

รพ.รัฐฝากครรภ์ฟรีนะคะทุกอย่างฟรีคะคุณแม่36แล้วอาจต้องตรวจหลายอย่างเจาะเบาหวานเจาะน้ำคร่ำฉีดวัคซีนหากฝากรัฐทุกอย่างฟรีนะคะ

4y ago

เป็นแม่ท้องคนแรกเหมือนกันคะตอนนี้อายุ43แล้วหมอนัดผ่า2เมษานี้แล้วคะฝากที่วชิระ

รพ.รัฐ ถ้าตรวจเลือดแล้วมีความเสี่ยงสูง เจาะน้ำคร่ำฟรีค่ะ แต่ถ้าขอเจาะน้ำคร่ำเลย 3,650บาทค่ะ

2y ago

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ไปตรวจ รพ.ไหนคะ

สิทธิ์บัตรทอง เจาะฟรีค่ะ หมอพิจารนาเจาะค่ะ ถ้าขอเจาะเองคงหลายพันอยู่ค่ะ

เจาะที่คลินิคหมอค่ะ6500 รวมยาด้วยประมาณ7500 ค่ะ ตจว.นะคะ รอเจาะเดือนหน้าค่ะ

ตจว.ทางเหนือค่ะ4500-5000​บาทค่ะ

คลินิคเริ่มที่ 5,500 บาทค่ะ

บ้านนี้เจาะคลีนิคค่ะ 8,000

พระมงกุฎเกล้า 3,500 ค่ะ

5,200ค่ะเชียงใหม่

ถ้ารพ.รัฐก็3000-4000