ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่6มีคนนำลูกแมวมาทิ้ง ซึ่งยังไม่หย่านมต้องกระตุ้นฉี่กับป้อนนมทุก2ชั่วโมง จะมี

ผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ

ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่6มีคนนำลูกแมวมาทิ้ง ซึ่งยังไม่หย่านมต้องกระตุ้นฉี่กับป้อนนมทุก2ชั่วโมง จะมี
14 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ บ้านนี้ก็แมว 9 ตัว คลอดมาเลี้ยงน้องกับแมวเลยค่ะ แต่ให้ระวังแค่อึแมวอย่างเดียวค่ะ

อันตรายอยู่ค่ะ​ลองเข้าไปอ่านดูนะคะ https://www.rama.mahidol.ac.th/atrama/issue038/believe-it-or-not

ไม่มีค่ะ ขนแมวเข้าปอดคนไม่ได้ บ้านเราเลี้ยง4ตัว

ใส่แมสด้วยค่ะตอนดูแลน้อง