ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะอยากรู้ว่า

คุณแม่แต่ละท่านเตรียมซื้อของให้ลูกตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็จะเข้าเดือนที่7แล้วเหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวงบไม่พอค่ะ😥😥😥

เราซื้อช่วงเข้าเดือนที่ 9 ค่ะ