สอบถามคุณเเม่ทุกคนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่7แล้วเเต่ไม่เคยฉีดวัคซีนโควิดเเล้วไม่เคยเป็นโควิดคุณหมอบอกต้องรีบไปฉีดไม่งั้นลูกจะไม่มีภูมิคุ้มกันเเม่ๆท่านไหนมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฉีดเลยค่ะแม่บางที่ไม่ฉีดหมอไม่รับคลอดเลยนะคะ

ต้องฉีดค่ะ