ปวดท้องด้านซ้ายล่าง

ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่6แล้วค่ะ แต่ปวดท้องด้านซ้ายล่างมากๆ แม่ๆคนใหนเคยเป็นบ้างค่ะ อัตรายแค่ต่อลูกใหมค่ะ ตอนนี้แม่กังวนมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากจนรบกวนชีวิตประจำวัน แนะนำหาหมอตรวจดูค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เริ่มเบาลงแล้ว