สอบถามแม่ๆ ผลนิฟชัวร์ไหมค่ะ

ผลตรวจนิฟได้ผู้หญิง พอวันซาวน์หมอก็บอกผู้หญิง แต่ในใบแม่มองไม่เป็นกลีบเลยค่ะ ผลนิฟคือชัวร์ไหมค่ะ แม่ๆ

สอบถามแม่ๆ ผลนิฟชัวร์ไหมค่ะ
39 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟตอน 12 วีค ได้เพศชาย แต่ซาวด์ดูจุ๊ดจู๋ยังไม่โผล่เลยค่ะ แม่ก็ไม่กล้าเชื่อ มาเห็นจู๋ตอน 16 วีค ตอนนี้คลอดแล้ว ผู้ชายตามผลนิฟเลยค่ะ ในรูปที่แม่โพสก็กลีบนะคะ ลูกสาวค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่มีผช สองคนแล้ว ท้องนี่เลยหวังอยากมีลูกสาวสักคน

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ผลนิฟพึ่งออกวันนี้ค่ะ เราอยากได้ลูกสาวมาก แต่ผลตรวจออกมาได้ลูกชาย สมใจพ่อเขาเลยค่ะ บ้านนี้ตรวจนิฟ ของพาโนราม่า ตรวจตอนอายุครรภ์ 9w5d ตอนนี้ 11w2d แล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ได้ลูกชายมา 2 แล้ว ท้อง นี้เลยหวังให้ได้ลูกสาวสมใจแม่สักที

ชัวร์ค่ะแม่ ซาวด์ในท่านี้ช่วงอายุครรภ์เท่านี้ถ้าน้องเป็นผู้ชายคือจะชี้โด่มาชัดมากเลยค่ะ ในรูปคือชัดว่าน้องเป็นผู้หญิงค่ะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ❤️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มีผช สองคนแล้ว ท้องนี้อยากได้ลูกสาวสุดๆ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้ได้ลูกสาวอย่างสนใจ อย่าลืมดูแลผิวพรรณให้ครีมอีฟส์ออยช่วยนะคะแม่สนใจติดต่อกลับได้เลยจร้า.🤗🤗

ยินดีด้วยนะคะ ผลตรวจนิฟชัวร์แน่นอนค่ะคุณแม่ ของเราก็ตรวจ ได้ลูกสาว ก่อนหน้าได้ลูกชาย 2 คน สมใจคุณพ่อเลยค่ะ

ผลนิฟเป็นผลที่ตรวจจากโครโมโซมค่ะ แล้วผลที่ตรวจโครโมโซมเพศนั้นชัวร์กว่าซาวด์หรือดูด้วยตาอีกค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่มีผช สองคนเลยหวังอยากมีลูกสาวสักคน

ตรวจนิฟมาผลเป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ เห็นว่าผลนิฟชัวร์สุดแล้วนะคะ และตอนหมอซาวด์ดูก็เป็นผู้หญิงจ้า😊

2y ago

ของแม่มองไม่ออกว่าเป็นกลีบเลย ปกติมีแต่ลูกชาย เลยหวังนิดนึง ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้อยากได้ผู้หญิงเหมือนกันแต่ต้องรอไปซาวเดือนมกราคมถึงจะรู้ตอนนี้ได้16w2dแล้วค่ะ

ผลนิฟชัวร์กว่าผลซาวแน่นอนค่ะ ถ้าผลนิฟตรวจแล้วไม่พบโคโมโซม y ไม่มีทางเป็นผู้ชายแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 12 w ได้ลูกสาว ซาวก็บอกว่าลูกสาว คลอดออกมาก็ลูกสาวค่า ชัวร์มากค่ะ