สอบถามแม่ๆ ผลนิฟชัวร์ไหมค่ะ

ผลตรวจนิฟได้ผู้หญิง พอวันซาวน์หมอก็บอกผู้หญิง แต่ในใบแม่มองไม่เป็นกลีบเลยค่ะ ผลนิฟคือชัวร์ไหมค่ะ แม่ๆ

สอบถามแม่ๆ ผลนิฟชัวร์ไหมค่ะ
39 ตอบกลับ

Nipt เป็นการตรวจจากโครโมโซม ที่เป็นตัวกำหนดเพศของเด็กโดยตรง ดังนั้นผลจะแม่นยำค่ะ

เค้ามีรับประกันอยู่ค่ะ ตรวจเป็นหมื่น2หมื่น ถ้าไม่ตรงสามารถเรียกร้องได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ รอลุ้นซาว4 มิติอีกรอบ

ของเราภาพก้อเป็นคล้ายๆแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอ ก้อบอก หญิง ค่ะ🥰🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะ เราท้องเข้าสัปดาห์ที่7 อยากได้ลูกสาวมากๆเลยค่ะ 🤍

2y ago

เค้าไปซาวด์มาหมอบอกได้ลูกสาว แต่แม่อยากได้ลูกชายมากกก ขอให้ได้ลูกสาวนะคะ 🤍

ชัวร์ค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน12W ได้ผู้ชาย พอซาวด์หมอก็ดูเป็นผู้ชายจ้า

ชัวร์ค่ะ บ้านนี้ผลniftได้ผู้ชาย แต่น้องคว่ำหน้า ไม่เห็นจู๋เลยค่ะ

ผล NIPT ชัวร์กว่าดูด้วยตาอีกค่ะแม่ เพราะดูที่โครโมโซมเพศเลย 🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ มีผชสองคน ท้องสามจะได้ปิดอู่สักที อยากได้ลูกสาวสักคน

รบกวนสอบถาม ตรวจนิฟ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ แล้วเจ็บมากไหมคะ 😅

2y ago

ของแม่ตรวจราคา 12900 ค่ะ ตรวจเลือดไม่เจ็บเลยค่ะ

นิฟต์ชัวร์99%ค่ะ ชัวร์กว่าการซาวด์ด้วยภาพอีกนะคะแม่

ผลนิฟชัวร์ค่ะ เราสองท้องตรวจนิฟทั้งสองท้องเลย