สอบถามแม่ๆ ผลนิฟชัวร์ไหมค่ะ

ผลตรวจนิฟได้ผู้หญิง พอวันซาวน์หมอก็บอกผู้หญิง แต่ในใบแม่มองไม่เป็นกลีบเลยค่ะ ผลนิฟคือชัวร์ไหมค่ะ แม่ๆ

สอบถามแม่ๆ ผลนิฟชัวร์ไหมค่ะ
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 12 w ได้ลูกสาว ซาวก็บอกว่าลูกสาว คลอดออกมาก็ลูกสาวค่า ชัวร์มากค่ะ