รอยเจาะน้ำคร่ำจร้าไม่เจ็บอย่างที่คิดแต่ผลออก7พย.ได้แต่ภาวนาให้ผลตรวจของเจ้าตัวน้อยออกมาปกติดีทุกอย่าง

ผลงานของหมอมหาราชจ้า

รอยเจาะน้ำคร่ำจร้าไม่เจ็บอย่างที่คิดแต่ผลออก7พย.ได้แต่ภาวนาให้ผลตรวจของเจ้าตัวน้อยออกมาปกติดีทุกอย่าง
2 ตอบกลับ

ขอให้ปรกติดีทุกอย่าง ขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆนะคะ

ขอให้ทุกอย่างปกตินะคะ