กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้คุณหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ ถ้าไม่เจ็บท้องคลอด พรุ่งนี้นัดนอนโรงพยาบาลเพื่อฉีดยาเร่งคลอดแล้วค่ะ #ลูกสาว #กำหนดคลอด7พย

กระตุ้นปากมดลูก
13 ตอบกลับ

กำหนดวันที่ 7 พ.ย. เหมือนกันคะ แต่น้องไม่ยอมออก พรุ่งนี้หมอนัดไปเร่งคลอดแล้วจร้า ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวเลยคะ #ลูกชาย #ท้องแรกคะ

ใกล้แล้วแม่ ขอให้คลอดปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ตื่นเต้นแทน

เรากำหนด 8 พ.ย น้องไม่ยอมออกเหมือนกัน สงสัยจะโดนเหมือนคุณแม่แน่ๆเลย

หมอนัด 10 พย. ค่ะ ยังไม่ยอมออกมาเลย สงสัยจะเคสเหมือนกันแน่เลย

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

หลังกระตุ้นมีมูกเลือดออกไหมค่ะ

ขอให้คลอดอย่างราบรื่นนะคะ

หมอกระตุ้นเเบบไหนค่ะแม่

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่