ใครเคยเจอบ้าง ผลNIPT คาบเส้น

ผลNIPT คาบเส้น โครโมโซมคู่ที่18 เอ็ดเวิร์ดซินโดรม ตอนนี้โดนเจาะน้ำคร่ำรอผล 14 วัน ใครตรวจนิฟแล้วเจอผลคาบเส้นบ้างคะ แล้วผลตรวจน้ำคร่ำเป็นยังไงกันบ้าง

ใครเคยเจอบ้าง ผลNIPT คาบเส้น
3 ตอบกลับ

เพิ่งมาตรวจวันนี้เองค่ะ ทราบผลอาทิตย์หน้า ลุ้นมากๆเลย

ผลน้ำคร่ำเปนอย่างไรบ้างคะ

📌