ผล nipt คาบเส้น

แม่ท้องคนไหนเคยเจอผล nipt คาบเส้นบ้างคะ คือ เราได้ผล nipt คาบเส้นค่ะ หมอเลนเจาะน้ำคร่ำไปตรวจ ใครเคยตรวจแล้ว ผลปกติบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากเจาะแล้วผลปกติค่ะแม่ ยังไงรอผลน้ำคร่ำอีกทีนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ตอนนี้ทางครอบครัววิตกมากเลยค่ะ

สอบถามผลเจาะน้ำคร่ำค่ะ ผลเป็นยังไงคะ