หลังคลอดแล้วผมร่วง

ใครเป็นคุณเเม่หลังคลอดเเล้วเจอปัญหานี้บ้างคะ นี่เเค่ส่วนหนึ่ง หลังๆมานี่เริ่มร่วงหนักขึ้น คลอดมาได้จะ 4 เดือนเเล้ว อีเเม่หัวจะปวด 🥲 #ผมร่วงหลังคลอด

หลังคลอดแล้วผมร่วง
29 ตอบกลับ

ท้องเเรกเป็นค่ะ​ พอมาท่อง2 ทานตัวเเคลเซี่ยวกับยาบำรุงเลือดยาว​ จนลูก4เดือน​ ช่างผมทักทำไมผมหนาขึ้น​ พอยาหมดบำรุงหมด 3สัปดาห์​นี้เริ่มมีติดหวีเเล้ว🤣🤣

จะหมดหัวกันเลยทีเดียว ร่วมเยอะมากกกกกกกกกกก ก.ไก่ล้านตัว ตัดใจตัดให้สั้นไปเลย เพราะลูกชอบกำผมเข้าปาก มันหลุดติดมือลูก

เหมือนกันเลยค่ะ น้องได้4เดือนกว่าแล้ว ผมแม่ก็ยังร่วงอยู่ค่ะ แค่สางคือเป็นกำ🤣 ถ้าหวีจะขนาดไหน

บ้านนี้เเค่ลูบๆก็หลุดเเล้วยังดีที่เเม่บ้านนี้ผมหนาพอได้อยู่ 4 เดือนเหมือนกันค่ะ

เป็นหนักเหมือรกันเลย ไม่รู้จะขึ้นมาเหมือนเดิมไหม ฮอร์โมนเเม่ไม่ค่อยปกติด้วย🥹

ร่วงเหมือนกันค่ะ ...กวาดห้องทีเป็นกองเลยค่ะ...แถมร่วงไปทั่วบ้าน...น้ำตาจะไหล...🥹

ผมร่วงไม่พอ ลูกชอบกำด้วยนี่สิติดมือมาตลอด555 ยิ่งตรงท้ายทอยนะเจ็บมากค่ะ😆

ร่วงเยอะเหมือนกันเลยคะ นั่งเฉยๆ ก็ร่วง ยิ่งเวลาสระผม หวีผม เป็นกำๆๆเลยคะ

สระผมทีนึงนึกว่าหัวจะล้านข้างหน้าก็เริ่มไปหมดแล้ว ร่วงหนักมาก

เหมือนกันจ้า ตอนนี้น้องได้7เดือนแล้ว ผมแม่ยังไม่ยอมหยุดร่วงเลย