แตกแล้วคร้าบบบบ🥰🥰

กำหนดคลอด วันที่ 8 กันยายน 2563 แตก 28 สิงหาคม 2563 😅😅 ตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนคลอด ช่วงเวลาที่ทรมานสุดคือ เจ็บท้องจะคลอด ใจแทบขาด 😅😅 แต่ก็สู้เพื่อให้ได้เจอหน้าลูก🥰🥰🥰 น้อง พู่กัน ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคร้าบบบ🥰🥰🥰

แตกแล้วคร้าบบบบ🥰🥰
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้กำหนด8 กันยาเหมือนกันคะแต่ยังไม่แตกเลย รอๆ

4y ago

ขอบคุณคะ เช่นกันขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰🥰