ทีมธันวาคมไหนใครแตกแร้วบ้างเอามาอวดกันหน่อย

แตกแล้ว 40weekพอดี ชื่อเล่น พอตเตอร์ เกิดเมื่อวันที่23 ธันวาคม 2563 น้ำหนักแรกเกิด3314 กรัม อิแม่คลอดเองจ้า🥰

1 ตอบกลับ

36Week+3 น้ำหนัก 2,710 ( ก่อนกำหนด น้ำคร่ำแตกค่ะ )