แตก37+2วีคผู้ชาย

ผมมาแล้วครับ แม่น้ำคร่ำแตกมีมูกเลือดตอน 10:30มารพ.ปากมดลูกเปิด1เซน หมอเลยเร่งคลอด 12:30เข้าห้องคลอด อีแม่เบ่งจนคิดว่าจะไม่มีลูกอีกละ 5555 คลอดตอน14:46 น้ำหนัก 3690g เป็นความเจ็บปวดที่สวยงามที่สุด

แตก37+2วีคผู้ชาย
1 ตอบกลับ

แม่เก่งมากๆๆๆเลยค่ะ อยากทำได้บ้างจังงง

4y ago

พอเห็นหน้าลูกก็จะลืมความเจ็บไปเลยจ้าแม่ สุ้ๆจ้า