ย้ายจากทีม ก.ค 66มาเป็น ทีม มิ .ย66

ผมมารายงานตัวแล้วคร๊าบ ด.ช ธนภัทร คงเจริญ น้องเจ้าคุณ เกิดวันที่26 มิ.ย 66 เวลา20:24 น้ำหนักเเรกเกิด2400 37+2

ย้ายจากทีม ก.ค 66มาเป็น ทีม มิ .ย66
12 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อง 2400 ได้อบไหมคะแม่ เพราะแม่บ้านนี้จะได้ผ่าคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้องน่าจะประมาณนี้เลย

11mo ago

38+1 เงียบเหมือนกันค่ะ

เเม่มีวิธียังไงถึงคลอดน้องค่ะบ้านนี้อยากเเตกเเล้วค้าหมดวิธีจริงๆค่ะเเนะนำหน่อยค้า

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกมั่งจังค่ะแม่37+3แล้ว มีแค่อาการปวดหลังกับเจ็บเตือนนิดหน่อยเอง

11mo ago

เห็นแม่ๆหลายคนแตกแล้ว อิจฉาเบาๆเลยค่ะ🤣ทุกวันนี้แม่เดินเหมือนเพนกวิน🐧เลยค่ะ บางทีนั่งแล้วลุกเองไม่ได้ก็มี🤣

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ สอบถาม​คุณ​แม่​อาการเจ็บจริง​เป็น​แบบไหนค่ะ

ย้ายทีม เหมือนกันค่ะ จาก ก.ค เป็น มิ.ย นน 2440 37วิค 2วันค่ะ

แม่ทางนี้กำหนดวันที่9ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

อยากแตกบ้างแล้วค่าแม่37+6แล้วเงียบกริบ😆

11mo ago

37+6เหมือนกันเลยเเม่อยากเเตกมั้ง

ยินดีด้วยค่ะ✨️ สุขภาพแข็งแรงนะคะ🤱🏻

ย้ายเหมือนกันเลยค่ะ 37+2วีค 2690กรัม

น่าเกลียดน่าชังจังเลยนะคะ