ค่าใช้จ่าย ฝากครรภ์

ผมพาแฟนไปฝากครรภ์ที่คลีนิค แห่งหนึ่ง เนื่องจากคราวก่อน เมื่อต้นปี แฟน ได้แท้งลูก พาไปที่คลีนิคนี้ พอตั้งครรภ์อีกเลยไปฝากครรภ์ที่นี้ ไปครั้งแรก หมอ อัลตราซาว์+ยากันแท้ง จ่ายไป 2,400 และอาทิตหน้าหมอนัดเจาะเลือด ที่ราคา รวมยา รวมอัลตราฯ 5,600 ไม่ทราบว่าราคานี้แพงไปไหมครับ

57 ตอบกลับ

คลีนิคเอกชนแพงอยู่แล้วค่ะ แล้วไปทุกรอบเค้าก็จะซาวด์ให้ทุกรอบ แนะนำฝากโรงบาลรัฐแบบพิเศษก็ได้ค่ะ ถูกกว่านี้เยอะ แต่บ้านนี้ฝากศิริราชค่ะฝากแบบปกติ ถ้าไม่มีอัลตร้าซาวด์ใหญ่ เสียไม่เกิน500ค่ะ แต่ละรอบ ไม่เกินพัน