ขอสอบถามไว้เป็นข้อมูลค่ะ

เราฝากท้องที่รพ.แห่งหนึ่ง แต่เราอยากจะไปคลอดที่รพ.ศิริราช แม่ๆบ้านไหนมีอะไรแนะนำ หรือให้เป็นข้อมูลความรู้ได้คะ เช่น เรื่องการเตรียมตัวไปคลอด ต้องบอกอะไรหมอบ้าง ค่าใช้จ่าย ประมาณนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บางโรงพยาบาลไม่ฝากท้องไม่รับทำคลอดนะคะแม่ อย่างโรงพยาบาลที่เราฝากขนาดปวดท้องคลอด หมอก็ไม่รับค่ะบอกว่ายังไม่คลอดเร็วๆนี้หรอก ให้ไปโรงพยาบาลที่ฝากเลย(อยู่ห่าง30โล)