อัลตราซาว์

ซาว์เพศแล้วหมอบอกน่าจะผู้หญิงนะคุณแม่ แต่ทำไมคนอื่นๆเพื่อนๆบอกผู้ชายชัวร์

26 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง หรือลักษณะสะดือ หรือแม่หน้าสิวหน้าใส หรือแม่แต่งตัวไม่แต่งตัว ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ หมอว่าไง ว่าตามนั้นค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะแม่บอกเราท้องผุชายชัวร์ๆท้องแหลมๆ. แต่ผลซาวด์ได้น้องผุหญิงจ้าเชื่อหมอดีที่สุด

ถ้าเป็นผู้ชายเหมือนที่เพื่อนบอกจริงๆแนะนำเสียบปลั๊กเพื่อนแล้วทำการอัลตราซาวด์แทนเครื่องเลยคะ

หมอซาวด์ผ่านหน้าท้องจนเห็นตัวเด็ก กับเพื่อนที่มองจากภายนอก แล้วแต่คุณแม่จะเลือกเอาค่ะ

เหมือนกันค่ะมีแต่คนบอกผู้ชาย100% ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาหญิงค่ะ เชื่อผลซาวดีกว่าน่ะค่ะคุณแม่

โดนทักเหมือนกันบอกเราท้องแหลมได้ผู้ชายแน่ แต่เราซาวด์ได้ผู้หญิง เราว่าเชื่อหมอดีกว่า

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะหมอบอกผู้หญิงนะค่ะคุณแม่แต่เวลาไปไหนต่อไหนมีแต่คนทักว่าผู้ชาย

เชื่อหมอเลยค่ะแม่ 55555 คนอื่นเดาจากปากค่ะ แต่หมอ เช็คจากเครื่องมือ

จะเชื่อคนอื่นกรือหมอที่ดูอัลตร้าซาวละจ๊ะแม่

เพื่อนๆเรียนหมอ​ หรือไสยศาสตร์มารึป่าวคะ

5y ago

ชอบค่ะ555