แตกแล้วคับ​ 41+4​ ผ่าคลอดคับ​ ท้อง2

ผมชื่อเล่น​ น้องโอลาฟคับ​ เพศชายคับ ลูก​แม่แนน​ พ่อรอนคับ​ น้ำหนัก3980กรัมคับ 24/06/63

แตกแล้วคับ​ 41+4​ ผ่าคลอดคับ​  ท้อง2
24 ตอบกลับ

เคยคิดจะตั้งชื่อลูกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ผู้ชายชื่อโอลาฟ ผู้หญิงให้ชื่อเอลซ่า😊

น้องน้ำหนักดีจัง ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะ. ผ่าหลอดหรอคะ

จ้ำม้ำจัง แม่บำรุงดีมากเลยอ่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่

น้ำหนักน้องดีมากๆๆเลยค่ะแม่ บำรุงอะไรคะ

ตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่ยินดีด้วยนะคะ

น้ำหนักดีมากๆเลยยินดีด้วยค่ะแม่

แข็งแรงเร็วๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม้ำเลย