แตกแล้วจ้า

โดนเร่งคลอด 41+2 วีค คลอด 2 กรกฎาคม 63 เวลา 11.03น. นน.3500 กรัม เพศชายคับ 💛

แตกแล้วจ้า
17 ตอบกลับ

เจ็บทรมาณนานแค่ไหนคะ พรุ่งนี้หมอนัดนอนแอดมิด เร่งแล้ว 40+6 w เพราะปากมดลูกไม่เปิดสักเซ็นและไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย ถ้าเปิดไม่พอภายใน 1 วัน ก็มีความจำเป็นต้องผ่าค่ะ กลัวมากๆค่ะ

4y ago

กลัวมากเลยค่ะแม่ กลัวที่จะต้องเจ็บสองต่อด้วย ถ้าเปิดไม่ครบ เพราะหมอก็พูดเป็นนัยๆแล้วว่าจะเลือกคลอดเองใช้ยาเร่งหรอ เพราะปากมดลูกไม่เปิดเลย ถ้าไม่ได้จริงๆหมอก็ต้องผ่านะ น้ำตาจะตกเลยค่ะ เช้านี้แล้ว คงไม่ได้กลับบ้านอีก 3-4 วัน 😂

ทำไมแม่ไม่เล่าประสบการณ์ให้ฟังบ้างคะเช่นเจ็บท้องเวลานี้เข้าห้องคลอดเวลานี้ปวดท้องนานเท่านี้ๆคืออีแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะอยากรู้ว่าเป็นยังไงท้องแรกด้วย😅😅

บ้านนี้ 39+5 แล้ว ล่าสุดหมอตรวจภายในบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย หมอบอกคงได้โดนนัดเร่งคลอดแน่

เจ็บมากไหมค่ะเร่งคลอด บ้านนี้39+4 ยังไม่มีอาการว่าจะแตกเลย

4y ago

ปวดมากค่ะ เพราะกระตุ้นให้คลอดเร็ว ความปวดเลยมาเต็ม

ยินดีด้วยค่ะ...น้องน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

น่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าตามจ้า