แตกแล้วคับ น้องลีโอ 41+2 หนัก4.5โลคับผม

นานเหลือเกิน

แตกแล้วคับ น้องลีโอ
41+2 หนัก4.5โลคับผม
21 ตอบกลับ

เรียบร้อยเเล้วจ้า 39+2 เเตกเมื่อคืนนี้คับ 3.1โลคับ ปวดท้องอยากออก เกือบตายเหมือนกันค่ะ55

แม่มีอาการแบบไหนหรอคะตอนที่จะคลอดน้องเพราะตอนนี้ก้41+1แล้วแต่ยังเงียบยุ่เลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ถ้ายังไม่คลอดวันที่12ต.ค.ไม่รุ้หมอจะเร่งคลอดให้รึป่าวเลยกำหนดมาหลายวันแล้วด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า คลอดมาก็ตัวใหญ่เลย อุ้มเต็มไม้เต็มมือดีค่ะ?

น้องน่ารักมาก คุณแม่บำรุงอะไรเป็นพิเศษคะ อยากได้น้ำหนัก?

3y ago

ขอบคุณค่ะ

นํ้า​หนัก​น้อง​ดีมาก​เลย​ค่ะ​แม่​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น้องจ้ำม่ำน่ารักจังเลยค่ะ คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

นน น้องเยอะจังค่ะ จ่ำมั่ม ซะด้วย ?? สุขภาพแข็งแรงนะคะ

โฮ๋น้องตัวใหญ่น่ารักมากอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

น้องตัวใหญ่มากจ้าเวลาอุ้มคงเต็มมือมากๆเลย

บ้านนี้อยากแตกแล้วคะกำหนด22ตุลาคม