แตกแล้วจ้า

ผมน้องแสตมป์รายงานตัวคับ กำหนดคลอด 4 มกราคม แต่คลอดก่อน 24 ธันวาคม น้ำหนัก 2,770 กรัมคับ แข็งแรงสมบูรณ์ดีคับผม

แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลย ของเรายังไม่แตกเลย รอแล้วรออีก

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ❤