แตกแล้วครับ​

ผมชื่อน้องจ้าว​ เพศชาย​ ผ่าคลอด​ 9​ ตค.​ 62​ อายุครรภ์​ 38 สัปดาห์​ 3​ วันครับ นน.แรกเกิด​ 4220​ กรัม​ แม่ผมท้องใหญ่มาก​ ผมเลยมีพื้นที่การเจริญเติบโตเยอะครับ​ พรุ่งนี้ผมกับแม่จะได้ออกจากโรงบาลไปอยู่บ้านแล้วครับ​ ปล.ผมกินเก่งมากครับ

แตกแล้วครับ​
104 ตอบกลับ

กินเก่งจริงๆด้วยตัวใหญ่มาก ยินดีด้วยนะคะ

ขอหยิกแก้มน้องหน่อยเห็นแล้วอยากฟัดเลย555

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม่ำน่ารักมากเลย

จ้ำม้ำมากเลยค่ะ คุณแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

5y ago

ทานปกติค่ะ​ มีแอบกินขนม​ น้ำหวานบ้าง​ ทานยาบำรุงที่หมอให้มา​ น้ำโฟโมสรสจืดวันล่ะ​ 1​ กล่อง​ สลับกับดีน่าข้าวกล้องงอกค่ะ

โห. น้ำหนักคุณแม่ตอนใกล้คลอดขึ้นกี่โลค่ะ

5y ago

ขึ้น​ 12​ โลค่ะ

ผ่าคลอดบล็อคก่อนสวนหรือสวนก่อนบล็อคคะ

5y ago

ก่อนบล๊อกค่ะ

ยินดีด้วย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยครับ เต็มไม้เต็มมือมากครัช

ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูน้องค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากเลยค่ะ