แตกแล้วครับ 38w5d นน.3600 กรัม

มีแม่ๆบ้านไหนแตกกันแล้วบ้างเอ่ย🥰

แตกแล้วครับ 38w5d  นน.3600 กรัม
23 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ บ้านนี้38+4 กระตุ้นมดลูกวันนี้น้องน้ำหนัก3600 หมอบอกกลัวคลอดเองไม่ได้นัดผ่าวันที่29 แม่อยากคลอดเองลูกคนแรกก้คลอดเองที่3200

1y ago

ผ่าจ้าแม่ 🥰

บ้านนี้ผ่าคลอดค่า 38w+3 ถามแม่ๆ ใบสูติบัตรลงว่าน้องเกิดปีนักษัตรอะไรกันอะคะ ขาล หรือ เถาะ บ้านนี้ลงเถาะ

1y ago

เถาะจ้า😍

39wยังไม่แตกเลยแม่ เห็นลูกคนอื่นแล้วก็อยากจะเจอหน้าลูกตัวเองแล้ว แต่น้องเงียบมาก

ยังเลยค่า หมอนัด 31 ธันวา รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าวันจะตรงไหม ตอนนี้ 38 6ค่ะ

บ้านนี้ยังเลยเงียบมาก 39+6 กระตุ้นรอบที่สอง ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แม่บ้านนี้39+5แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย

บ้านนี้แตกเมื่อวันที่ 13ที่ผ่านมาจ้า 38+1 นน.แค่2,450เอง 😅

บ้านนี้เจ็บเตือนไปหาหมอ ให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน

แม่บ้านนี้38+3ยังไม่แตกเลย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+1 แล้วไม่ยอมออกมาเลย😂