แตกแล้วครับ​

ผมชื่อน้องจ้าว​ เพศชาย​ ผ่าคลอด​ 9​ ตค.​ 62​ อายุครรภ์​ 38 สัปดาห์​ 3​ วันครับ นน.แรกเกิด​ 4220​ กรัม​ แม่ผมท้องใหญ่มาก​ ผมเลยมีพื้นที่การเจริญเติบโตเยอะครับ​ พรุ่งนี้ผมกับแม่จะได้ออกจากโรงบาลไปอยู่บ้านแล้วครับ​ ปล.ผมกินเก่งมากครับ

แตกแล้วครับ​
104 ตอบกลับ

แม่​เป็น​เบาหวานขณะตั้งครรภ์​รึเปล่าค่ะน้องตัว ใหญ่​มากเพราะบ้านนี้ก็เป็​น​เบาหวานขณะตั้งครรภ์​ค่ะหมอบอกน้องตัว ใหญ่​ค่ะเป็น​กังวลมากค่ะ

5y ago

ดีจังเลยค่ะแข็งแรง​ๆนะค่ะทั่งแม่ทั้ง​ลูก​ค่ะ

น้องน่าเกลียดน่าชังมากจ้า💗 แม่น้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วผ่าคลอดกี่วันถึงเอาลูกเข้าเต้าได้คะ

5y ago

แม่น้ำหนักขึ้น​ 12​ โลค่ะ​ ผ่าแล้ว​ 1​ คืนตื่นมาเอาลูกเข้าเต้าได้เลยค่ะ

ซาวด์ครั้งสุดท้ายก่อนคลอดน้องน้ำหนักเท่าไรคะ อยากรู้ว่าตอนอยู่ในท้องกะตอนคลอดน้ำหนักต่างกันเยอะมั้ย

5y ago

ก่อนผ่า​ 1​ สัปดาห์​ น้ำหนักต้องมาขึ้นช่วงรอผ่าเพิ่มด้วยค่ะ

ป๋มก็ผ่าคลอดครับ 39+2 วันที่ 2 ตุลาคม 62 น้ำเดินแต่ปากมดลูกไม่เปิด ออกมา นน. แรกเกิด 4,370กรัมคับ

ของเราคนแรกคลอด3เดือนเลยนะ กว่าจะมีน้ำหนักเท่านี้ แม่บำรุงยังไงถึงลงลูกหมดแบบนี้

5y ago

จ้า ขอให้แข็งแรงไวๆจ้า

แก้มยุ้ย น่ารักจังเลยค่ะ แข็งแรงมากๆแน่เลย คุณแม่บำรุงดีมากๆเลยนะคะเนี่ย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะ

น้องตัวใหญ่น่ารักน่าชังมาก ยินดีกับครอบครัวนี้ด้วยค่ะ

ตัวโตม๊ากกก แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

สุดยอดมากค่ะถ้า38 39หนูคงจะพุ้งไปเกือบ5โลเลยนะลูก