แตกแล้วครับ​

ผมชื่อน้องจ้าว​ เพศชาย​ ผ่าคลอด​ 9​ ตค.​ 62​ อายุครรภ์​ 38 สัปดาห์​ 3​ วันครับ นน.แรกเกิด​ 4220​ กรัม​ แม่ผมท้องใหญ่มาก​ ผมเลยมีพื้นที่การเจริญเติบโตเยอะครับ​ พรุ่งนี้ผมกับแม่จะได้ออกจากโรงบาลไปอยู่บ้านแล้วครับ​ ปล.ผมกินเก่งมากครับ

แตกแล้วครับ​
104 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำจังเลยค้าบ😍❤

อ้วนเอ้ยยยยยย น่ากัดจังเลยลูกกกก

น่าฟัดจริงเลยลูก จ้ำม่ำเหลือเกิน

ยินดีด้วยค่ะแม่ แก้มน่าฟัดมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

น้องจ้ำม้ำมากเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ น่าตีจังเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะคุณแม่ 😍😍😍

ตัวใหญ่มากๆเลยค่า ยินดีด้วยน้า

ยินดีด้วยคะ..จ่ำม่ำน่าชังมากลูก