ทีมตุลาแตกแล้วจ้า!!???

ผมชื่อดช.พิชญ์วิสิฐ กุณยา ชื่อเล่นยูโรคับ นน.3300g. ผ่าคลอดตอน38+5w. เพราะคุณหมอกลัวคุณอิแม่จะคลอดเองไม่ได้เลยต้องผ่าออกคับ!!(ปล.คลอดตั้งแต่21ตุลาแล้วนะคะแต่ไม่มีเวลาอัพเดตเลย)??

ทีมตุลาแตกแล้วจ้า!!???
2 ตอบกลับ

ยิ้มหวานมากครับ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ