อายุครรภ์ 36 w นน3300g เยอะเกินไปไหม

ไปหาหมอ เขาซาวน์ให้ตอนอายุครรภ์36w2d นน ลูกอยู่ที่ 3300g น้ำหนักเยอะเกินไปไหมคะ แต่คุณหมอบอกว่า นนโอเคร พอดีคุณแม่ทานเยอะไปหน่อยเพราะผ่าคลอด ตอนนี้รอเจ้าตัวเล็กออกมาอย่างเดียว เพราะเเบกท้องไม่ไหวแร้ว #ย้ายจากทีมสิงหามากรกฎา ของแม่ๆบ้านอื่น นน แบบไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากะจะคลอดเอง ตอน36วีค น้องหนัก2509กรัมค่ะ 😁 ถ้าโตกว่านี้กลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ ท้องแรกค่ะ เคยได้ยินมาว่าถ้าท้องแรกผ่าคลอดท้องต่อไปก็ต้องผ่าคลอดอีก เราเลยอยากคลอดธรรมชาติค่ะ 😂

2y ago

แต่ถ้าคลอดธรมชาติดีที่สุดแร้วคะ อย่างน้อยเราได้ฟื่นตัวเร็วกว่าผ่าคลอด นี้กำหนดคลอด 25 ยังกลัวๆอยู่เรยคะ

ถ้าผ่าคลอดคือกำลังดี ถ้าคลอดเองคือใหญ่ไป

2y ago

ใช้คะ ไปหาหมอ เขายังตกใจทำไมตัวใหญ่จัง เพราะคุณแม่กินใหญ่อยู่แร้ว นนขึ้นมาแค่17 กิโล ต้องย้ายทีมกันเรยทีเดียว 🤣