คลอดแล้วค่ะ พาน้องมารายงานตัวค่ะ

ผมชื่อ น้องกัปตันคับ แม่คลอดธรรมชาติค่ะ คลอดวันพุธที่ 10 มิ.ย. 63 เวลา18.48 น้ำหนัก 3,045 ป้าพยาบาลเรียกน้องเจมส์จิ น้องกินนมเก่งมาก ดูดเก่งจนป้าๆพยาบาลชมทุกคนเลย

คลอดแล้วค่ะ พาน้องมารายงานตัวค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ