ห่วงเล่น??

ผมจะ5เดือนแล้วครับ เริ่มห่วงเล่น ตื่นมาเล่นตื่นมาอึตอนดึกๆประจำเลย บ้านอื่นเปนกันบ้างไหมเอ่ยย??

ห่วงเล่น??
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย ส่วนใหญ่จะจัดเวลาให้นอนค่ะ กลางวันนอน 2-3 รอบ กลางคืนเข้านอนตอน 1-2 ทุ่ม น้องก้อจะไม่ค่อยตื่นค่ะ

5y ago

ห่วงเล่นมากค่ะบ้านนี้ ติดมือพ่อ..ชอบให้เขามาหยอกม่อุ้ม เล่นเหนื่อยก็จะกลับไปเอง

เป็นบางวันคะบ้านนี้ จะตื่นมาเล่นช่วงตี1 สักพักก็จะนอน

5y ago

บ้านนี้ตี4-5ค่ะ..ช่วงกำลังหลับสบายเลย😅😅

บ้านนี้กำลังจะ 5 เดือนค่ะ อึทุกๆตีห้า เต็มแพมเพิสเลย 55555

5y ago

บ้านนี้ลืมตาปุ๊บ..ขี้ปั๊บ..55555

5เดือนเหมือนกันค่ะห่วงเล่นมากนมไม่ค่อยกินชอบตื่นมาเล่นตี2ตี3😂อีีแม่นี่เพลียง่วงช่วงกลางวันก็ไม่ค่อยนอนเล่นตลอด😂😂

5y ago

เหมือนกันค่ะ ที่บ้านคนเยอะ..คนอุ้มก็เยอะ ห่วงเล่นเลยช่วงนี้

บ้านนี้ก็เป็นคะ 3ทุ่มก็ตื่นมาเล่นค่อยนอนต่อ

5y ago

บ้านนี้หลับเร็วตั้งแต่2ทุ่ม เลยชอบตื่นมาเล่นช่วงตี3-4-5ประจำ

3เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาอึดึกๆ2ครั้งแล้วจะเล่นสักพักนึง

5y ago

แม่เพลียเลย นอนหลับๆตื่นๆ😂😂😂