เด็กยิ้มเก่ง

ผมจะ6เดือนแล้วงับแม่ๆคนไหนทำอาหารมื้อแรกของลูกคือเมนูอะไรบ้างค่ะ

เด็กยิ้มเก่ง
6 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิดปากด้วยน้ำผึ้งค่ะแต้มๆนิดๆ แล้วเริ่มต้นด้วยการกินกล้วย แล้วค่อยๆเพิ่มเรื่อยๆเป็นซีรีแลค,ข้าวบดใส่เกลือนิดๆ,ข้าวบดใส่ผัก(เปลี่ยนผักไปเรื่อยๆในแต่ละวัน วนไป),ผลไม้(ใส่จุกดูดผลไม้) น้องกินเก่งมากค่ะ

6mo ago

ห้ามให้ทานน้ำผึ้งนะคะแม่ จนกว่าจะ 1 ขวบ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ พรุ่งนี้ลูกบ้านนี้ครบ6เดือน จะเริ่มมื้อแรกมื้อเช้าด้วยกล้วยขูดค่ะ ยาย ย่า ปู่ ตื่นเต้นมาก ไม่รู้ว่าลูกจะกินได้ไหม ต้องค่อยๆเริ่มไปแล้วค่อยเพิ่มเมนูค่ะ เพราะลูกกินแต่นมมาตลอด

6mo ago

บ้านนี้ให้ลองทานอโวคาโด้ค่ะชอบมาก

อาโวคาโด้ผสมนมแม่จ้่

น่ารัก❤️❤️

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก😍