ห่วงเล่น??

ผมจะ5เดือนแล้วครับ เริ่มห่วงเล่น ตื่นมาเล่นตื่นมาอึตอนดึกๆประจำเลย บ้านอื่นเปนกันบ้างไหมเอ่ยย??

ห่วงเล่น??
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่บ่อย ส่วนใหญ่จะจัดเวลาให้นอนค่ะ กลางวันนอน 2-3 รอบ กลางคืนเข้านอนตอน 1-2 ทุ่ม น้องก้อจะไม่ค่อยตื่นค่ะ

5y ago

ห่วงเล่นมากค่ะบ้านนี้ ติดมือพ่อ..ชอบให้เขามาหยอกม่อุ้ม เล่นเหนื่อยก็จะกลับไปเอง