ห่วงเล่น??

ผมจะ5เดือนแล้วครับ เริ่มห่วงเล่น ตื่นมาเล่นตื่นมาอึตอนดึกๆประจำเลย บ้านอื่นเปนกันบ้างไหมเอ่ยย??

ห่วงเล่น??
6 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันค่ะห่วงเล่นมากนมไม่ค่อยกินชอบตื่นมาเล่นตี2ตี3😂อีีแม่นี่เพลียง่วงช่วงกลางวันก็ไม่ค่อยนอนเล่นตลอด😂😂

5y ago

เหมือนกันค่ะ ที่บ้านคนเยอะ..คนอุ้มก็เยอะ ห่วงเล่นเลยช่วงนี้