36W คลอดก่อนกำหนด

ผมคลอดวันที่1ก.ค ครับกำหนดคลอดผมคือ29ก.คครับตอนนี้ผมแข็งแรงดีครับ

36W คลอดก่อนกำหนด
48 ตอบกลับ

น้องกำลังสลึมสลือเลยค่ะแม่​รีบเอาหนูออกมาทำไม 5555​ น่าชังมากๆเลยย​เห็นแบบนี้อยากคลอดบ้างแล้วค่ะ

น้องหนักกี่โลคะแม่ ตอนนี้เราโดนแอดมิดอยู่คะ 35 w กลัวจังคะแม่ กลัวน้ำหนักน้องไม่เยอะ

4y ago

คลอดวันแรก2300ค่ะตอนนี้3200ค่ะ

บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ36+3wกำหนดคลอด30เหมือนกันยินดีด้งยนะค่ะแม่น่ารักน่าซังมาก

กำหนด29เหมือนตอนนี้มีมูกเลือดแต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดให้กลับมารอที่บ้าน

ดีใจด้วยนะคะ กำหนด29วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

บ้านนี้ 36W6D กำหนดคลอด 28 ก.ค. อีกไม่กี่อึดใจ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้ก็คลอด 36 w ค่ะ น้องหนักเท่าไหร่ค่ะแม่ มีอาการหอบไหมค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยคะ 37+6 นน.2745 คะ บ้านนี้แข็งแรงดีเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยจ้ากำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแอบแตกก่อนเพื่อนแล้ว

กำหนด29กค.เหมือนกันค่ะ​ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ