ผดผื่นลูกน้อย วัยแรกเกิด

ผดผื่นแบบนี้ เกิดจากอะไร และมีวิธีการรักษาอย่างไร แม่ๆท่านใด พอทราบไหมค่ะ

ผดผื่นลูกน้อย วัยแรกเกิด
1 ตอบกลับ

เป็นเพราะน้องอยู่ในท้องแม่มีน้ำคร่ำห่อหุ้มรอบตัวน้องพอคลอดออดมาเจอแสงเจออากาศก็จะเป็นผื่นแบบนี้แทบทุกคนค่ะ แค่เอาน้ำต้มสุกอุ่นๆเช็ดเช้าเย็นหรือหลังอาบน้ำก็พอค่ะ บ้านนี้กว่าจะหายขาดก็3เดือนค่ะไม่กล้าเอาครีมอะไรทาให้ลูก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เด่วจะลองทำดูนะค่ะ