พอทราบไหมค่ะ

มีใครพอทราบบางไม่ค่ะ ไปหาหมอมาหมอบอกว่าความดันสูงเกินจะอันตรายหรื่อเปล่าหมอให้ยาความดันมากิน และจะสงผลกระทบตอนคลอดไหมเปล่าค่ะ ถ้ายังกินยุเรื่อยๆไป🥺😥

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอให้ทานก็ปฏิบัติตามที่หมอบอกเลยค่ะแม่ ยาที่หมอให้จะไม่เป็นอันตราย

4y ago

ขอบใจจ้า💗☺️