้เด็กน้อยของป๊าออกมาแล้ว

ป๊าเข้ามาสิงในกลุ่มตั้งแต่รู้ว่าหนูจะเกิด ประมาณ8week ป๊าอ่านทุกอย่าง ขอบคุณทุกคนที่โพสให้อ่านมีประโยชน์มากๆ ป๊าเอาไปใช้ในการดูแลม๊า วันนี้ม๊านัดคุณหมอผ่า หนูออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ ป๊าม๊าดีใจสุดๆ @7กันยายน 2563 ผ่าคลอด 38+1week น้ำหนัก 2,720กรัม

้เด็กน้อยของป๊าออกมาแล้ว
37 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านด้วยครับ ป๊ากับม๊ามีลูกยากครับ ปล่อยมาตลอด3ปีตั้งแต่แต่งงาน น้องเพิ่งมาปีนี้เอง ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มอบลูกน้อยให้ครับ

ขอให้น้องเเข็งแรง เลี้ยงง่าย เป็นเด็กดีของคุณพ่อตุณแม่นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขออนุญาตถามผ้าที่ห่อตัวน้องเรียกผ้าอะไรค่ะ ☺️

4y ago

มัสลินค่ะ บ้านนี้ก็ใช้

ดีใจด้วยค่ะปะป๊า ปะป๊าน่ารักที่ซู้ดดดดด

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่า น่ารักน่าชังมากเย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากเลยค่ะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰🥰🥰