แตกแล้วคร๊าบ 38+3

ด.ช ฐิติภัทร เศษบุบผา ผ่าคลอด 14/01/2563 น้ำหนัก 4180 กรัม

แตกแล้วคร๊าบ 38+3
105 ตอบกลับ

ยินดีด้วย นะคะชื่อคล้ายบ้านนี้ บ้านนี้ชื่อ ด.ช ฐิติพัศเหมือนกันเลย 😁

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่ แม่บำรุงยังงัยบ้างค่ะ น้องจ้ำม้ำดีจัง

เกิดวันเดียวกันกับหลานชายเลย ครับ ขอให้เเข็งเเรงๆ นะครับ

น้องตัวใหญ่มาก น่าฟัดด้วย แม่บำรุงอะไหร่ลค่ะน้ิงตัวใหญ่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะน้องตัวโตดีจัง

แก้มแดงมากๆเลยค้ะ น่าชังจังเลยค้า 😍😍😍

น้องตัวใหญ่มากกกกกค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องตัวใหญ่มากเลยค่ะ

ยินดีด้วยจร่า น่าเกียจน่าชังจัง

น้ำหนักเยอะมากค้า บำรุงยังไงค้ะ