เราท้องมา3เดือนครึ่งแล้วแต่อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลยยังกินอะไรไม่ได้น้ำเปล่าก็กินไม่ได้มีอาการแสบลิ้น

ปี่ถ้าเรายังแพ้หนักขนาดกินอะไรไม่ได้เลยจะมีผลหรือมีอันตราย​ต่อลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ หนักขนาดนี้ เดี๋ยวน้องได้รับสารอาหารไม่พอค่ะ