ไม่สบาย

เราท้องมา2เดือนหน่อยๆแล้วค่ะแต่ตอนนี้มีไข้กับมีน้ำมูกมา2-3วันแล้วอยากทราบว่าเราสามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเราดื่มน้ำเยอะๆค่ะ นอนพักผ่อนเเทนการกินยา. กินผัก ผลไม้ (เราอดทนเอาค่ะ) เวลาท้องไม่ชอบกินยาทุกชนิด กินเเต่ยาบำรุงที่หมอไห้มาค่ะ.

หาหมอจะดีกว่า แต่บ้านนี้ตอนเป็นใช้วิกทาที่หน้าอก แล้วก็เอาวิกทากับผ้าแล้วปิดจมูก เช้ามาก็หายคะ บ้านนี้เป็นบ่อย

ตอนเราท้องแรกๆ ก็ป่วยไม่สบาย ไอ หนักมาก ไปหาหมอทั่วไปคะ แต่แจ้งว่าตั้งครรภ์อยู่ให้หมอจัดยาให้ค่ะ

พาราเซตามอล 500 เท่านั้นคะ ปวดหัว ปวดเอว ปวดฟัน หมอให้กินแต่ตัวนี้ตัวเดียว จะให้ดีไปหาหมอดีกว่านะคะ

เราก็เป็นค่ะ หาหมอค่ะ เดียวคุณหมอจัดยาให้ค่ะ

ทานยาแก้แพ้พอแก้หวัดได้บ้างค่ะ

รองถามที่ร้านยาได้เรยค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ