เป็นริดสีดวง​เป็นอันตราย​ต่อลูกในท้องไหมคะ

ช่วงนี้เป็นริดสีดวง​ถ่ายเป็น​เลือด​ มีผลกระทบต่อลูกในท้องมั้ยคะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายเป็นเลือดควรไปหาหมอจ้าแม่ จริงๆ ไม่น่าจะมีผลกับลูก แต่จะมีผลกับสุขภาพแม่มากกว่าค่ะ

ไม่มีผลกับลูกค่ะ มีผลกับแม่ บ้านนี้เป็นตอนคลอด เจ็บมากค่ะ